ประกาศ : สำหรับผู้ที่ชื่นชอบนักศึกษาหาท่านใดมีรูปนักศึกษาสวย น่ารัก ส่งเข้ามาแชร์กับเราได้ที่ pgweb2010@hotmail.com ขอย้ำว่ารูปที่ลงในเวปทุกรูปคือนักศึกษาที่สวย น่ารัก จริงๆ ดังนั้นน้องๆ พี่ๆ ทุกคนที่ติดตามเวปดูรูปนักศึกษาให้เกียรติรูปสาวๆนักศึกษาทุกคนครับ

รวมรูปสาวมหาลัย

สุดยอดของสาวสวยต้องเป็นสาวมหาลัยครับ เวปนี้คุณจะได้เห็นความน่ารักของสาวมหาลัยและบรรยากาศในการเรียนมหาลัยที่เป็นมากกว่าการดูรูปนักศึกษาครับ...

ใครชอบสาวมหาลัยไม่ผิดหวังแน่นอนครับรวมไว้ให้ดูกัน เข้าดูได้ในลิ้งเวปรวมรูปนักศึกษาด้านบนได้เลยครับ ช่วงนี้เป็นช่วงเปิดเรียนใหม่ของเกือบทุกมหาลัย ใครได้เข้าไปเรียนหรือเรียนอยู่ก็ดีใจด้วยที่ยังมีโอกาสได้เห็นนางฟ้าเดินดินที่เรียกว่านักศึกษา

ในช่วงชีวิตของคนเราทุกคนที่ได้เรียนถึงระดับอุดมศึกษาหรือปริญญาตรี คงไม่มีใครลืมช่วงเวลาที่เรียนได้ลงแน่นอน เพราะเป็นเวลาที่สนุกสนานเป็นเวลาที่ทุกคนสดใสเบ่งบานที่สุด และสมองก็ยังปลอดโปร่งปราศจากความเครียดใดๆ ทำให้เหล่านักศึกษา ไม่ว่าหญิงหรือชาย สวยและหล่อสุดๆ ในช่วงเวลาที่เป็นนักศึกษานี้

เดี๋ยวนี้มีเพลงลูกทุ่งต่างๆ มากมายมาร้องเนื้อหาเกี่ยวกับนักศึกษาทำให้ภาพพจน์ของนักศึกษาดูกิ้กก้อกดูเป็นเรื่องตลก บางทีก็ไม่อยากให้เอาเรื่องนักศึกษาไปแต่งเพลงลูกทุ่งเท่าไหร่ เพราะเพลงลูกทุ่งมักมีเนื้อหาไปในทางสามี ภรรยา ผัวเมีย ซึ่งอย่างที่บอกนั่นแหละวัยของนักศึกษาอยู่ในวัยที่สดใส ไม่อยากให้เอาพวกเขาไปเปื้อนกับเรื่องอะไรแบบนี้

ด้วยเนื้อหาเพลงประมาณนี้ละมั้งเลยทำให้วัยรุ่น วัยนักศึกษา ไม่ค่อยชอบเพลงลูกทุ่ง เฮ้อ...ไม่อยากจะบอกชื่อเพลงครับว่ามีเพลงอะไรบ้าง ยังไงก็ใช้วิจารณยานในการรับฟังกันด้วยนะครับผม

สุดท้ายรวมรูปสาวมหาลัย ไม่ทำให้เพื่อนๆ ผิดหวังแน่นอน และจะอัพเดทเรื่อยๆ ไม่มีวันหยุดแน่นอนครับ แต่การคัดหาภาพดีดีสวยๆ บางครั้งต้องใช้เวลาบ้างก็ติดตามชมกันให้ดีนะครับผม

นศ. น่ารัก

เพลิดเพลินกับรูป นศ. น่ารักๆ ได้เลยครับ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบสาว นศ.น่ารักๆ ไม่ควรพลาดครับ ร่วมพิสูจน์กันครับว่า สาว นศ. น่ารัก ได้ใจคุณไปแค่ไหน อยากบอกว่าสวยน่ารัก และไม่มีวันลืมความน่ารักแบบนี้ไปได้แน่นอน...

สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการดูรูปนักศึกษาก็คลิกเข้าเวปดูรูปนักศึกษาด้านบนได้เลยครับ

มีข้อมูลน่าสนใจครับว่าผู้ชายแต่ละวัยจะชอบผู้หญิงแตกต่างกัน เริ่มที่

ผู้ชายวัยรุ่น 14-18 ปี จะชอบผู้หญิง ม.ต้นถึง ม.ปลาย และจะชอบผู้หญิงสวย
ผู้ชายวัยรุ่น 18-30 ปี จะชอบผู้หญิง รุ่นนักศึกษา ก็คือ ผู้หญิงอายุ 18-23 และชอบผู้หญิงสวย ดูดี ฉลาด
ผู้ชายวัยทำงาน 25 ปี ขึ้นไป ก็ยังชอบนักศึกษา หรือผู้หญิงในวัย 18-23 ปี อยู่เหมือนเดิม

โดยสรุปผู้ชายจะค่อยๆ เปลี่ยน เสปคผู้หญิงไปตามอายุที่มากขึ้น แต่สุดท้ายจะหยุดอยู่ที่ สเปคนักศึกษาหรือผู้หญิงที่มีอายุ 18-23 ปี และจะไม่เปลี่ยนแปลงไปจากนี้ เอาเฉพาะส่วนใหญ่นะครับ

คุณคิดว่าข้อมูลนี้จริงหรือไม่ สำหรับผมคิดว่าข้อมูลนี้ถูกต้องนะครับ เท่าที่ผมลองนึกย้อนกลับไปในช่วงที่เด็กกว่านี้ จะสังเกตได้ว่าตอนนี้ผมหยุดอยู่ที่นักศึกษา หรือสาวอายุ 18-23 ปี จริงๆ ไม่รู้ทำไมนะ แต่ผมว่าสาเหตุใหญ่มันก็น่าจะเป็นเพราะ สาวๆ จะสวย ใส ที่สุดก็ช่วงอายุนี้ละครับ ดังนั้นจึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมผู้ชายถึงชอบสาวๆ วัยนักศึกษามากที่สุด

เพราะวัยนักศึกษาเป็นวันที่ผู้หญิงจะสวยที่สุดนั่นเองครับ ประกอบกับผู้ชายยังไงก็ชอบหรือดูที่เรื่องความสวยมาเป็นอันดับแรกอยู่แล้ว เรื่องอื่นมักจะเป็นส่วนประกอบมากกว่า แล้วคุณละครับคิดอย่างไร.......