ประกาศ : สำหรับผู้ที่ชื่นชอบนักศึกษาหาท่านใดมีรูปนักศึกษาสวย น่ารัก ส่งเข้ามาแชร์กับเราได้ที่ pgweb2010@hotmail.com ขอย้ำว่ารูปที่ลงในเวปทุกรูปคือนักศึกษาที่สวย น่ารัก จริงๆ ดังนั้นน้องๆ พี่ๆ ทุกคนที่ติดตามเวปดูรูปนักศึกษาให้เกียรติรูปสาวๆนักศึกษาทุกคนครับ

เวปนักศึกษาน่ารัก

เวปนักศึกษาน่ารักๆ ทั้งนั้นครับ รวบรวมภาพโดยทีมงานคัดภาพสวยๆ อย่างดีให้เพื่อนๆ ได้ชมกันครับ ดูรูปนักศึกษากันได้มากมายเลยที่เวปนักศึกษาน่ารักดูที่โซนนักศึกษาได้เลยครับ

ไม่ต้องบอกก็คงเข้าใจนะครับว่านักศึกษานั้นเป็นวัยที่น่ารักสดใสที่สุด สาวๆ ส่วนใหญ่จะสวยที่สุดก็ตอนช่วงเป็นนักศึกษานี่แหละครับ เพื่อนๆ ที่ชอบดูรูปนักศึกษาไม่ต้องไปไหนแล้วครับเพราะในโซนนักศึกษานั้นเราได้รวมภาพนักศึกษามาไว้ให้ดูกันมากมาย จากเวปนักศึกษาที่มีภาพนักศึกษาอยู่ทั่วไปในประเทศไทย

หลายคนสมหวัง ผิดหวังเรื่องความรักกันก็ในช่วงเวลานี้แหละครับ เรียกว่าชีวิตวุ่นวายที่สุดก็ว่าได้ มีคนบอกว่าผู้ชายไม่จำเป็นต้องเดือดร้อนหาแฟนหรอกเดี๋ยวก็มีผู้หญิงเข้ามาหาเอง ผมว่ามันไม่ได้จริงอย่างนั้นเลยสักนิดเพราะอะไรนั้น ผมเชื่อว่าคนที่ไม่มีแฟนเป็นนักศึกษาในช่วงที่เรียนอยู่คงเข้าใจความรู้สึกนั้นดี

ตอนนี้ดูข่าว มีรายงานตัวหนึ่งบอกว่าปริมาณประชากรชายตอนนี้น้อยกว่าผู้หญิงมาก ซึ่งผมว่ามันก็ไม่ได้น้อยกว่าเท่าไหร่นะเมื่อดูจากโอกาสการที่ได้เจอะเจอสาวๆ สวยๆ ในแต่ละสถานที่ ผมไม่รู้เหมือนกันนะครับว่าไม่รู้ผู้หญิงไปไหนกันหมดเท่าที่ดูจากสายตาผมว่ามีพอๆ กับผู้ชายนะ ไม่ว่าจะเดินไปไหนมาไหน

สุดท้ายไม่ต้องอะไรหรอกครับคนที่ช้ำ เจ็บ ก็คือผู้ชายที่ไม่มีโอกาสมีแฟนตอนเป็นนักศึกษาอย่างผม ไม่รู้ว่าต้องทน ทรมาณอยู่กับคำสาปนี้อีกนานแค่ไหนซึ่งมันไม่มีทางเปลี่ยนแปลงได้เพราะเวลาได้เลยผ่านช่วงที่เป็นนักศึกษามานานมากแล้ว คงหวังให้การที่ได้อยู่กับเวปนักศึกษาแห่งนี้ได้ช่วยทดแทนอะไรบางอย่างที่เวลาไม่เคยให้กับผมเลยสักครั้ง....

สุดท้ายวันนี้ขอให้เพื่อนๆ มีความสุขในการดูรูปนักศึกษา ในเวปนักศึกษาน่ารักแห่งนี้นะครับ ขอบคุณมากๆ สำหรับคุณ คนที่อ่านมาจนจบครับ ขอให้โชคดีมีแฟนอย่างตั้งใจครับ....

แกลอรี่รวมรูปนักศึกษา

ที่นี่คือแกลอรี่รวมรูปนักศึกษาน่ารักๆ เท่านั้น อยากแชร์อยากวัดเรทติ้งว่าน่ารักผ่านเข้าแกลอรี่ได้หรือไม่สามารถส่งภาพมาคัดเลือกลงเวปแกลอรี่รวมรูปนักศึกษาของเราได้ทันที

สามารถเข้าชมแกลอรี่รวมรูปนักศึกษาได้ที่โซนรูปนักศึกษานะครับผม

อยากบอกจริงๆ นะครับว่าการโพสต์ภาพในโซนแกลอรี่นักศึกษานี้หรือโซนอื่นๆ ทุกโซน ภาพทุกภาพเป็นความชอบของคนส่วนใหญ่ที่คิดเหมือนๆ กันว่าผ่านสามารถลงได้นะครับ ดังนั้นภาพของน้องๆ คนใดที่ได้นำมาลงในแกลอรี่จึงถือว่ารูปภาพนั้นๆ สวย ใส โดนใจทีมงานและผู้ชมส่วนใหญ่จริงๆ ครับ

มีผู้คนที่ได้เข้าชมในส่วนของนักศึกษามากมายครับและสนใจส่งภาพมาแชร์และต้องขออภัยทุกคนครับที่ไม่สามารถเอาภาพที่ส่งเข้ามาบางภาพมาลงในโซนนักศึกษาได้เนื่องจากความสวยไม่ผ่านจริงๆ พูดตรงๆ เลยครับ หรือไม่ก็อาจเป็นเพราะมุมกล้องหรือแสงไม่ผ่านครับ

สำหรับทุกคนที่ส่งรูปเข้ามาเพื่อลองวัดเรทติ้งและเพื่อลงในเวปนักศึกษานั้นต้องเป็นภาพที่ดูแล้วรู้ทันทีนะครับว่าเป็นนักศึกษาจริงๆ ไม่ใช่ว่ารุ่นไหนแล้วเอาชุดมาใส่ก็ไม่ไหวครับทีมงานไม่เอามาลงอย่างแน่นอน ทั้งนั้ก็เพื่อให้นักฃมผู้ฃมทุกคนได้เข้าไปดูแกลอรี่นักศึกษาที่สวยจริงๆ เท่านั้นครับ

ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามผลงานทุกอย่างมาโดยตลอดขอบคุณมากๆ ครับ

รวมนักศึกษาน่ารักจากเวปไซต์ต่างๆในไทย

สวัสดีครับทุกท่านไม่ว่าจะเป็นนักสะสม หรือนักเดินทาง ที่นี่จะเป็นที่รวบรวมรูปนักศึกษาน่ารักๆ สวยๆ เท่านั้นโดยได้รวบรวมและคัดมาจากเวปไซต์ต่างๆ ในไทย ซึ่งทุกท่านสามารถเสิร์ทดูจากกูเกิลได้อย่างง่ายดายแต่ผมขอนำมารวมกันไว้ให้ได้ชมกันในเวปอย่างต่อเนื่องแล้วกันครับ

เพื่อนๆ ที่เคยได้อ่านบล็อกนี้ของผมคงจะเคยได้อ่านเรื่องหรือข้อความที่ว่า......

"น่าจะเป็นเรื่องปรกติสำหรับผู้ชายทุกคนที่เข้าเรียนมหาลัย หรือเรียนในระดับอุดมศึกษา ตลอดชีวิตการเรียนในช่วงนี้ก่อนจะจบยังไง๊ ยังไงก็ต้องมีแฟน หรือได้เคยมีแฟนเป็นนักศึกษากันบ้างละน่ะ ซึ่งมีหลักฐานทางสถิติยืนยันได้ว่า 1 ใน 40 ของนักศึกษาชายแต่ละห้อง จะไม่มีแฟน "

.........ตอนนั้นเพื่อนผมทุกคนในห้อง ก็ต่างมีแฟนเป็นนักศึกษาน่ารักๆ กันทุกคน นึกแล้วโครรอิจฉาเลย เดี๋ยวมีใหม่ เดี๋ยวมีกิ้ก เดี๋ยวเลิก เดี๋ยวดีกันใหม่ อะไรแบบนี้วุ่นวายกันไปหมด พูดตรงๆ ผมนึกเกลียดเพื่อนผมในใจมากๆ ที่อุตส่าห์ได้นางฟ้าเป็นแฟนยังไม่พอใจ บอกแต่ว่านี่เป็นกำไลชีวิต อย่าไปคิดอะไรมากชีวิตนี้ยังอีกยาวไกล นี่เป็นคำพูดของเพื่อนผมคนนึงที่น่าจะทิ้งผู้หญิงมากที่สุดในห้อง ซึ่งแฟนมันทุกคนเป็นนักศึกษาระดับบนทั้งนั้นที่ผู้ชายทุกคนในมหาลัยต้องมองทุกครั้งที่เดินผ่าน..........

ผมคิดในใจเสมอว่าอย่างไรซะถ้าเราคิดดีเดี๋ยวก็น่าจะคนมาชอบเราบ้างน่า ขอมีแค่คนเดียวแค่นี้แหละพอ

วันเวลาผ่านไป 1 ปี 2 ปี ความเฉยเมยจากสาวๆที่ผมแอบมองทำให้ผมเริ่มเปลี่ยนไป จากสดใส กลายเป็นคนท้อแท้ อมทุกข์ ฟังเพลงเศร้าทุกเพลง มันเข้ากับชีวิตหมดแม้จริงๆ จะตรงเพียงคำเดียว ประโยคเดียว

เวลาเดินผ่านไปเรื่อยๆ จนผมกลายเป็น 1 ใน 40 นั้นที่โดนคำสาปมาถึงทุกวันนี้

ว่าเอาไว้ว่างๆจะรวบรวมเหตุการณ์ทั้งหมดในชีวิตมาเรียงเป็นเรื่องให้ได้เพราะจำทุกเหตุการณ์ได้อย่างละเอียดไม่เคยลืมจริงๆ

ตอนนี้ยังไงความคิดก็ยังเหมือนเดิมทุกอย่าง ขอบคุณทุกคนที่ติดตามผลงานนะครับ
ไงก็ขอให้มีแฟนสมใจหวังทุกๆคนนะครับ ตอนนี้ไปดูรวมนักศึกษาน่ารักจากเวปไซต์ต่างๆในไทยกันก่อนได้เลยครับ