ประกาศ : สำหรับผู้ที่ชื่นชอบนักศึกษาหาท่านใดมีรูปนักศึกษาสวย น่ารัก ส่งเข้ามาแชร์กับเราได้ที่ pgweb2010@hotmail.com ขอย้ำว่ารูปที่ลงในเวปทุกรูปคือนักศึกษาที่สวย น่ารัก จริงๆ ดังนั้นน้องๆ พี่ๆ ทุกคนที่ติดตามเวปดูรูปนักศึกษาให้เกียรติรูปสาวๆนักศึกษาทุกคนครับ

ความน่ารักของนักศึกษา

ความน่ารักของนักศึกษาไทยเรานั้นลองดูรูปเเละคิดตามกันไปครับหรือลองนึกภาพตอนที่เราเรียนหรือที่เราเห็นก็ได้ว่ามันเป็นภาพที่สดใสน่าจดจำแค่ไหน ด้วยวัยที่กำลังเบิกบานและปราศจากเรื่องเครียดใดๆ ทำให้นักศึกษาไทยเราน่ารักที่สุดในโลกก็ว่าได้

ความน่ารักของนักศึกษาเพื่อนๆเข้าดูรูปได้ในโซนนักศึกษากันได้เลยครับผม

ภาพนักศึกษาและรูปนักศึกษามากมายที่ทุกๆคนและผมได้รวบรวมไว้บ้างก็สวยบ้างก็น่ารักบ้างก็หุ้นดีอะไรต่างๆ ก็แล้วแต่มุมมอง แต่ผมคนนึงที่ยืนยันได้และการันตีได้ว่าตั้งแต่ผมเกิดมาสาวที่ผมเคยเห็นตัวเป็นๆที่น่ารักและมีคุณค่ามากที่สุดคือสาวนักศึกษาครับ

หลายคนอาจจะบอกว่าไม่จริงผมก็ไม่รู้เหมือนกันนะครับว่าแต่ละคนคิดอย่างไรแต่ผมเชื่อว่าร้อยทั้งร้อยของผู้ชายที่เคยเรียนในมหาลัยบอกเป็นเสียงเดียวครับว่าตอนมหาลัยนั้นมันเป็นชีวิตที่ดีที่สุดแล้ว ได้เห็นสาวสวยมากที่สุดตลอดทั้งวันจริงๆ แล้วก็เจอแต่นางฟ้าทั้งนั้น

ขอบอกน้องๆนักศึกษาไว้ตรงนี้เลยนะครับว่าเวปนี้ไม่ได้มีประสงค์ที่จะทำให้นักศึกษาเสียเกียรติแต่อย่างใดแต่เป็นเวปที่เชิดชูความน่ารักความสดใสและมีคุณค่าของน้องๆนักศึกษาที่น่ารักที่สดใสจริงๆเท่านั้น ดังนั้นถ้าพบเห็นและอยากเสนอเเนะใดๆก็สามารถส่งมาที่เมล์ที่แจ้งไว้ได้ด้านล่างตลอดเวลาและยินดีที่จะรับฟังทุกอย่างครับ

ขอบอกไว้นะครับว่าผมเองเป็นคนที่ไม่มีโอกาสจีบสาวตอนเป็นนักศึกษาเพราะตัวเองเป็นคนขี้อายไม่กล้า จนตอนนี้เสียดายอยากย้อนเวลากลับไปแต่มันเป็นไปไม่ได้เเล้ว แน่นอนว่าเป็นแผลแบบนี้ไปตลอดชีวิตแน่นอน ไม่รู้ว่าจะทำยังไงให้พ้นความรู้สึกนี้ไปได้ เห็นภาพนักศึกษาทีไร ที่ไหนก็นึกสงสารตัวเองตอนเรียนตลอดเวลา ทุกครั้ง ไม่รู้จะเจ็บไปอีกนานแค่ไหน

ไงก็ขอให้ทุกคนที่ติดตามผลงานของผมมีความสุขสมหวังกับคนรักทุกๆคนครับ ขอบคุณครับ

รวมรูปน้องๆนิสิต กระโปรงฟิต

เมื่อเห็นรวมรูปน้องๆนิสิต กระโปรงฟิต ผมเชื่อครับว่าหลายคนต้องคิดอยากกลับไปเรียนใหม่แน่นอน ผมเองก็เป็นหนึ่งในนั้นที่อยากกลับไปเรียนใหม่ครับ

รวมรูปน้องๆนิสิต กระโปรงฟิต เข้าดูได้ที่โซนนักศึกษาได้เลยครับ

สำหรับผมนั้นไม่ต้องการอะไรมากมายเลยครับขอแค่เพียงได้รู้จักหรือได้จีบใครสักคนที่แอบชอบตอนที่เรียนอยู่ก็คงมีความสุขมากๆ แม้ว่าจะไม่ได้รับความรักจากคนคนนั้นกลับมาก็ตาม

จะมีใครบ้างครับที่บรมเฉิ่มบรมโง่อย่างผม ที่มัวแต่นั่งทำมิวสิควีดีโอรอวันที่ฟ้าจะส่งใครสักคนมาให้ผมเอง เคยคิดเหมือนกันว่าเดี๋ยวถ้าเจอมองตากันก็รู้แล้ว ไม่เลย ชีวิตจริงมันไม่ได้เป็นอย่างในหนังเลย ตรงกันข้ามอย่างไร้เยื่อใยเลยด้วยซ้ำ

ความจริงคือเรามันธรรมดาไม่ได้เตะตาใคร ไม่ได้รวยขับรถหรูแล้วสวยไหนจะมาสน เท่านี้ก็ได้แต่นั่งทำมิวสิควีดีโอเพลงอีกแล้ว เบื่อตัวเองเซ้งตัวเองที่ไม่กล้าลุยให้รู้ไป ทำได้ดีที่สุดก็เพียงแค่มองตาแล้วก็หลบ แล้วก็ไม่กล้าเหมือนเดิม มันก็ไม่มีอะไรจะพัฒนาต่อไปได้ นี่แหละที่มาของการโดนสาป ผมคงจะพูดแล้วพูดอีกไปเรื่อยๆ เรื่องการโดนสาปของผม จนกว่าผมจะถูกแก้คำสาปซึ่งเวลาเหลือน้อยลงเรื่อยๆ ทุกทีทุกที

รวมรูปน้องๆนิสิต กระโปรงฟิต ผมก็รวบรวมมาจากเท่าที่จะหาเจอในเวปไซต์ต่างๆ ในไทยเรานี่เเหละครับ เรียกว่าภาพสวยๆทุกภาพที่ผมเจอไม่เคยกั้กที่จะลงไว้ให้ดูกันรูปทุกรูปที่ผมมีรับรองว่าเอามาลงให้ดูจนหมดไส้หมดพุงแน่นอนครับ ไงก็ขอให้มีความสุขในการดูรูปรวมรูปน้องๆนิสิต กระโปรงฟิตกันอย่างมีความสุขกันทุกๆคนครับ ขอบคุณครับ

รวมรูปน้องๆนิสิต เอวบาง ขาเล็ก

รวมรูปน้องๆนิสิตน่ารัก ขาเล็กๆสำหรับคนชอบนิสิตนักศึกษาแบบมีรสนิยมครับ ที่นี่ต้อนรับทุกท่านที่ชอบความน่ารักความสวยงามของนักศึกษาเหมือนกันแบบสร้างสรรค์ครับ เชิญชมรวมรูปน้องๆนิสิต เอวบาง ขาเล็กกันได้เลยครับ

รวมรูปน้องๆนิสิต เอวบาง ขาเล็ก เข้าดูกันได้ในโซนรวมรูปนักศึกษาได้เลยครับ

สำหรับเพื่อนๆพี่ๆที่มีโอกาสได้เรียนในมหาลัยเหมือนกันคงจะเข้าใจดีแน่นอนครับว่า บรรยากาศในมหาลัยมันเป็นยังไง ส่วนตัวผมเองคิดว่ามันเป็นบรรยากาศที่อบอวนและอบอุ่นไปด้วยสิ่งที่สวยงามสดใส ไม่ว่าจะเป็นชีวิตที่สนุกสนานเพื่อนๆเฮฮา และต้นไม้เขียวๆ ที่มีนักศึกษาน่ารักๆ สวยๆ เดินไปมา มันช่างเป็นอะไรที่ยากที่จะพรรณาครับ

แน่นอนว่าวันนึงเราก็ต้องออกมาจากที่นั่น ไม่มีใครได้อยู่ในนั้นในบรรยากาศแบบนั้นไปได้ตลอดชีวิตหรอกครับ อาจจะบอกว่าก็ไปเป็นอาจารย์ในมหาลัยสิก็ได้อยู่ในนั้นตลอดชีวิตแล้ว ถ้าบอกแบบนี้ก็ถูกแต่ยังไงความรู้สึกในวัยนักศึกษามันก็กลับมาไม่ได้ครับแม้เราจะอยู่ในนั้นตลอดชีวิตก็ตาม นี่หละครับผมถึงได้บอกว่าตอนนี้ถ้าใครยังเรียนในมหาลัยอยู่ให้รีบตักตวงซึมซับบรรยากาศช่วงที่เป็นนักศึกษานี้ไว้ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

วันนึงเราก็ต้องเดินก้าวออกไปโดยที่มีเพียงความทรงจำเท่านั้นที่สามารถเก็บเอาไว้ได้ ชีวิตคนเรามันก็เหมือนหนังเรื่องนึงครับที่เรากำกับเองเราอยากให้หนังของเราเป็นอย่างไร อยากให้เรียบง่าย หวานแหวว ผจญภัย เศร้า เหงา ผิดหวัง หรืออื่นๆ ตัวเราเองเท่านั้นครับที่จะเป็นผู้กำกับ ผมเชื่อว่าคนที่ตอนเรียนแล้วจีบลสาวไปทั่วกับคนที่ตอนเรียนเงียบเรียบร้อยคนที่จะเสียดายเวลาในตอนที่เป็นนักศึกษานั้นก็คือคนที่ไม่ยอมจีบสาว เอาแต่ขี้อาย เอาแต่ไม่กล้า ที่ผมพูดแบบนี้ไม่ได้ว่าใครนะครับ เพราะมันคือตัวผมเองครับ

ดังนั้นใครที่ไม่อยากเสียดายเวลาแบบผมโดยที่ไม่สามารถจะแก้อะไรได้อีกแบบผมก็จงมีสติตั้งแต่วันนี้ครับอยากจะทำอะไรรีบทำถ้ายังมีโอกาส อยากจะลองจีบสาวก็รีบจีบ ไม่ต้องกลัวความผิดหวังครับ คนที่เคยผิดหวังยังดีกว่าคนที่ไม่เคยลองอะไรเลย เมือ่เวลาผ่านไปคุณจะได้ไม่เสียใจ เสียดายแบบผมครับ

ส่วนตอนนี้ก็ขอให้มีความสุขในการดูรวมรูปนัองๆนิสิต เอวบาง ขาเล็ก แบบที่เราๆหลงไหลกันอย่างมีความสุขได้เลยครับ ขอให้ทุกท่าน ทุกคนโชคดีครับ

รวมรูปสาวๆนิสิต

รวมรูปสาวๆนิสิตสำหรับคนที่ชอบและเห็นคุณค่าความสวย น่ารักของน้องๆนิสิตนักศึกษาครับ ดูแล้วก็ให้เกียรติความสวย น่ารักที่มีคุณค่าเหล่านี้มากๆด้วยนะครับผม

รวมรูปสาวๆนิสิต สนใจเข้าชมได้ในโซนรูปนักศึกษาได้เลยครับผม

ในบางเวลาคนเราบางทีต้องมีอาการที่เรียกว่าเหม่อลอย อาการนี้เกิดขึ้นได้กับหลายอารมณ์ครับ ไม่ว่าจะอกหัก คิดถึง เศร้า แอบรัก อารมณ์เหล่านี้จะทำให้เราเกิดจินตนาการถึงคนอีกคนนั้นไปเป็นมิวสิควีดีโอเพลงของเราในใจ คุณหรือใครๆทุกคนต้องเคยเป็นครับ

อาการเหม่อลอยที่ทรมาณที่สุดเท่าที่ผมเป็นคือ อารมณ์ที่ไปเห็นนิสิตที่สวยดั่งนางฟ้า ทุกอย่างสวย ดี เพอร์เฟคและดูมีคุณค่าที่สุด ไม่มีอะไรมาเปรียบได้ เมื่อเห็นแล้วรู้สึกว่าทุกอย่างหยุดลง ไม่มีอะไรเคลื่อนไหว นอกจากเธอคนนั้นหรือนิสิตคนนั้น อาการเหม่อลอยอารมณ์นี้จริงเกิดขึ้นและคิดเป็นมิวสิควีดีโอส่วนตัวว่า เธอเป็นใคร... เธออยู่ที่ไหน... เธอเรียนที่ไหน... เธอมีเเฟนหรือยังนะ... ถ้าเราเป็นเเฟนเธอคงมีความสุขมากๆ... ถ้าได้เรียนคู่กับเธอคงเหมือนอยู่บนสวรรค์... และก็นั่งเหม่อลอยไปเต็มๆทั้งวัน นั่งเหม่อมองดูดาวกันอีกหนึ่งคืน

อารมณ์นี้แรกๆมันจะมีความสุขครับ เพราะเราจอนตนาการไปแล้วว่ามันดีอย่างนั้นอย่างนี้ถ้าได้เป็นแบบที่เรานึกเราคิด แต่เมื่อเวลาผ่านไปรู้สึกตัวเองว่ามันห่างไกลความจริงมากๆ เธอคนนั้นนิสิตคนนั้นมีแฟนอยู่แล้วหล่อรวย เท่ห์ ขับรถหรู ดีทุกอย่าง แล้วจะทำยังไงต่อ

เพลงเศร้าๆมันก็เลยถูกเปิดขึ้นมาไม่รู้จบ รอบแล้วรอบเล่า กี่ร้อยพันเพลงเศร้าก็ถูกเสพเข้าไปอย่างไม่มีจำนวนจำกัดเพียงเพราะอกหักที่รักนางฟ้านิสิตคนนั้นข้างเดียวเต็มๆ

นี่เเหละครับคำสาปที่ผมเคยเล่าให้ฟังบ่อยๆ ที่ผมเองวันนี้ก็ยังถูกสาปและคงถูกสาปแบบนี้ไปตลอดกาลไม่มีอะไรมาแก้มันได้ ทุกวันนี้ผมก็ยังคงทำหน้าที่เดิมคือรวมรูปสาวๆนิสิต สวยๆ น่ารักๆ จริงๆ เท่าที่จะหาได้ แม้ว่าจะรู้ดีอีกว่ามันไม่ได้มีมากมายอะไรเหมือนโลกความจริงเลย โลกข้างนอกมีนิสิตสวยๆอีกเป็นพันเป็นหมื่น แต่ในเวปรูปที่สวยๆ รูปที่เห็นเต็มๆตัว มันน้อยที่สุด น้อยจนเเทบจะหาดูไม่ได้แล้ว

นี่อาจจะเป็นสิ่งเดียวที่จะพอเยียวยาอาการถูกสาปของผมได้ขอบคุณน้องๆ พี่ๆ ที่ส่งรูปนักศึกษาเข้ามาแชร์มาแบ่งปันกันล่วงหน้าครับ ให้รู้ไว้ว่ารูปนักศึกษาสำหรับผมมีค่ามากกว่าทองคำมากกว่าเงินทองของมีค่าใดๆทั้งหมดครับ