ประกาศ : สำหรับผู้ที่ชื่นชอบนักศึกษาหาท่านใดมีรูปนักศึกษาสวย น่ารัก ส่งเข้ามาแชร์กับเราได้ที่ pgweb2010@hotmail.com ขอย้ำว่ารูปที่ลงในเวปทุกรูปคือนักศึกษาที่สวย น่ารัก จริงๆ ดังนั้นน้องๆ พี่ๆ ทุกคนที่ติดตามเวปดูรูปนักศึกษาให้เกียรติรูปสาวๆนักศึกษาทุกคนครับ

สดใสกับความน่ารัก ความสวย

ชอบหรือปล่าวครับความน่ารัก ความสวยของผู้หญิง ถ้าหากว่าชอบก็ดีใจด้วยครับที่คุณเป็นผู้ชายที่ปรกติ เป็นไปตามธรรมชาติของผู้ชายที่ชอบผู้หญิงสวย น่ารัก และที่สำคัญมีความสดใส อันนี้สำคัญสุด

เข้าดูรูปนักศึกษาที่โซนนักศึกษาหรือลิ้งค์ที่แนะนำไว้ได้เลยครับผม
ใครบ้างครับที่เคยมานั่งคิดบ้างว่าความสดใสเป็นอย่างไร ยกตัวอย่างง่ายๆเช่น หลายคนบอกว่าชอบอั้มเพราะว่าสวย เซ็กส์ซี่ แต่ผมรู้สึกว่าอั้มนั้นไม่สวย ไม่เซ็กส์ซี่ รู้สึกเฉยๆมากกว่า เพราะว่าอั้มขาดความสดใส ลองมองความจริงแล้วลองเปรียบเทียบกันดู

ดาราในเมืองไทยหลายคนไม่ได้สวยไปกว่าคนปรกติหรือสาวๆสวยๆในมหาลัยเลย นักศึกษาส่วนใหญ่มีความสดใสดังนั้นผู้ชายก็เลยชอบจีบนักศึกษาชอบมองชอบดูนักศึกษา อันนี้เป็นเรื่องไม่แปลกเลยเพราะว่าทุกคนต่างชอบความสดใส ลองนึกดูครับว่าความสดใสนั้นจะอยู่กับสาวๆคนนั้นได้กี่ปี วัยรุ่นเป็นช่วงเวลาสั้นๆครับเรื่องนี้ต้องทำใจยอมรับให้ได้

และนี่ก็คือเหตุผลที่ว่าความสดใส จะนำมาซึ่งความสวย ความน่ารัก และเซ็กส์ซี่ในที่สุดดังนั้นผู้หญิงที่อาจจะสวยแต่ว่าหมดความสดใสไปแล้วแม้จะเป็นดาราดังแค่ไหนก็ยังแพ้ความสดใสจริงๆครับ คุณว่าจริงหรือไม่

รวมรูปนักศึกษาใหม่ๆ

มันคงเป็นเรื่องจริงแล้วละครับที่เฟสบุ๊คนั้นได้ครอบครองรูปนักศึกษาใหม่ๆไปหมดแล้วแบบนี้คนทั่วไปก็หมดสิทธิ์ที่จะได้ดูรูปนางฟ้ากันแล้วแน่นอนครับนอกจากว่าจะมีคนที่เขาเฟสบุ๊คแล้วก็มีเพื่อนเป็นนักศึกษาแล้วก็เอารูปมาลงมาแบ่งปันกัน
แล้วเราจะทำยังไงถึงจะได้ดูรูปนักศึกษาใหม่ๆกันละครับ สำหรับผมเองยังคิดว่ายากมากเพราะผมไม่ได้เล่นเฟสบุ๊ค ผมไม่รู้เหมือกันว่าเดี๋ยวนี้มีที่ไหนรวมรูปนักศึกษาสวยๆเยอะๆบ้างที่สำคัญอัพเดทตลอดเวลา ที่ไม่ใช่เฟสบุ๊คบ้าง ลองนึกดูครับเราจะไปเจอเพื่อนที่เป็นนักศึกษาแล้วขอเป็นเพื่อนได้ยังไงในเมื่อเขาไม่ได้รู้จักเรา ถ้าไม่ได้เป็นเพื่อนก็เข้าดูรูปไม่ได้ ผมถึงได้รู้สึกว่าเฟสบุ๊คนั้นเป็นตัวกั้นไม่ให้คนเราได้รู้ได้เห็นสิ่งสวยๆงามๆซะมากกว่าซะอีก

ถ้าหากว่าเราลองค้นหารูปนักศึกษาในกูเกิลเราจะไม่ได้เจอรูปใหม่ๆเลย จะเจอแต่รูปเก่าๆ เดิมๆที่เราเข้าไปดูแล้วดูอีกกี่เดือนกี่ปีก็ยังเป็นรูปนี้อยู่จนรู้สึกเสียดายเวลาที่ผ่านไปมากๆว่าเราไม่ได้เห็นไม่ได้รับรู้สิ่งที่สวยๆบ้างเลย

มันก็เป็นสิ่งที่เราต้องค้นหาแล้วก็ตามหากันจริงๆครับหายากซะด้วยสำหรับรูปนักศึกษาสวยๆน่ารักๆของจริงๆ หายากมากๆ การที่เราจะได้เห็นได้เจอนักศึกษาน่ารักๆ สวยๆ ตัวเป็นๆก็ยากอยู่แล้วตอนนี้รูปนักศึกษายังจะหาดูยากอีกแต่ยังไงก็จะพยามหามาให้ได้ครับ ไงก็ติดตามเวปดูรูปนักศึกษาของผมไปเรื่อยๆนะครับผม ขอบคุณครับ