ประกาศ : สำหรับผู้ที่ชื่นชอบนักศึกษาหาท่านใดมีรูปนักศึกษาสวย น่ารัก ส่งเข้ามาแชร์กับเราได้ที่ pgweb2010@hotmail.com ขอย้ำว่ารูปที่ลงในเวปทุกรูปคือนักศึกษาที่สวย น่ารัก จริงๆ ดังนั้นน้องๆ พี่ๆ ทุกคนที่ติดตามเวปดูรูปนักศึกษาให้เกียรติรูปสาวๆนักศึกษาทุกคนครับ

นักศึกษาสวย

สวัสดีครับขอต้อนรับสู่เวปรวมสาวนักศึกษาสวยๆ น่ารักๆ หลังจากที่ไม่ได้อัพเดทมานาน ก็มีกระแสเรียกร้องเข้ามามากมายครับว่าให้อัพเดทอีกเรื่อยๆ ทางทีมงานเข้าใจดีครับว่าต้องอัพเดทอย่างแน่นนอน แต่ด้วยการคัดเลือกภาพที่เวปรวมรูปนักศึกษาของเราต้องการ เราต้องการภาพที่ดูดี สวย น่ารัก เซ็กส์ซี่จริงๆ เรียกว่า คดเอาแต่เนื้อๆ น้ำไม่เน้น ซึ่งนี่ก้อเป็นจุดแข็งของเวปรวมรูปนักศึกษา และก้อต้องขอขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ และทุกๆ คนที่ติดตามและ ติชมกันมาตลอด เวปเราจะอัพเดทและพัฒนา หาภาพที่ดีที่สุดมารวมไว้ให้ดูกันอย่างแน่นอนครับ

สำหรับภาพที่อัพเดทล่าสุดนั้นเป็นภาพนักศึกษาสวยๆ น่ารัก จากจุฬา ซึ่งพวกเธอมีดีกรีเป็นลีดเดอร์ของมหาลัยทีเดียว และภาพนักศึกษาที่รวบรวมมาจากหลายๆ ที่ให้ได้ชมกันครับ รับรองว่าสมกับการรอคอยอย่างแน่นอน

เวปรวมรูปนักศึกษาสวย
http://nisitgirlgallery.blogspot.com

สำหรับเพื่อนๆ ที่ไม่เคยเข้าชมก้อไปพบปะพูดคุยกันได้ในเวปเลยครับ และได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับเพื่อนๆ ที่ออนไลน์กันมากมายครับ