ประกาศ : สำหรับผู้ที่ชื่นชอบนักศึกษาหาท่านใดมีรูปนักศึกษาสวย น่ารัก ส่งเข้ามาแชร์กับเราได้ที่ pgweb2010@hotmail.com ขอย้ำว่ารูปที่ลงในเวปทุกรูปคือนักศึกษาที่สวย น่ารัก จริงๆ ดังนั้นน้องๆ พี่ๆ ทุกคนที่ติดตามเวปดูรูปนักศึกษาให้เกียรติรูปสาวๆนักศึกษาทุกคนครับ

นักศึกษาเเก้ผ้า

รูปนักศึกษาแก้ฟ้า โพสโดย... ผมงงมากๆว่านักศึกษาแก้ผ้า แล้วรู้ได้ไงว่าสาวที่แก้ผ้าเป็นนักศึกษา.. ผมไปเจอคนโพสต์รูปสาวๆ แล้วก็ตั้งชื่อกระทู้ว่านักศึกษาแก้ผ้าซึ่งผมก็รู้อยู่แล้วว่าเข้าไปต้องไม่ใช่และก็จริงเป็นสาวไทยเรานี่แหละแต่ไม่รู้ว่าเป็นนักศึกษาหรือปล่าวเพราะว่าใส่ชุดอื่นอยู่... ชุดวันเกิด

นักศึกษาแก้ผ้า ดูรูปนักศึกษาที่โซนนักศึกษาดีกว่าครับ

สำหรับนักศึกษาแก้ผ้านั้นไม่รู้ว่าใหครชอบดูบ้างแต่ผมว่า ถ้าแก้ผ้าแล้วมันจะไม่ใช่อารมณ์ในการดูรูปนักศึกษาแล้วสิครับ เพราะการดูรูปนักศึกษาเราจะได้รู้สึกถึงความน่ารัก น่าค้นหา ปกปิด เปิดเผยแบบพอสวย แต่นักศึกษาแก้ผ้านี่ผมงงจริงๆ มันจะน่าดูตรงไหน...

แต่ก็ห้ามกันไม่ได้ครับคนชอบดูนักศึกษาแก้ผ้าก็ต้องมีเหตุผลส่วนตัวของแต่ละคนไป ใครมีเหตุผลความชอบเหมือนกันหมดโลกนี้ก็คงไม่มีสีสัน ไม่มีความแตกต่าง คงจะน่าเบื่อเหมือนกัน...

ว่าจะรวมภาพนักศึกษาแก้ผ้า แต่ผมไม่เคยเจอภาพแบบนี้นะสิครับ ไม่เคยเจอจริงๆ ถ้าเจอจะอัพเดทไว้ให้ดูแน่นอน ซึ่งถึงถ้ามีจริงก็ไม่รู้ว่ามันจะน่าดูน่าสะสมหรือปล่าวอันนี้คงต้องรอต้องติดตามกันต่อไปครับ...

1 ความคิดเห็น: